4 bước để tạo nên hình in áo thun cực chất

in áo thun giá rẻ

– Bạn muốn tạo nên một hình in cực chất?

– Hay muốn sở hữu một chiếc áo thun có hình in nổi bật, cá tính, phong cách?

Cả hai điều này đều đòi hỏi ở chính bản thân bạn sự sáng tạo và sự trợ giúp của một địa chỉ in áo thun chất lượng. Tất cả những điều này đều có thể thực hiện được nếu như bạn biết đến 4 cách để tạo hình in trên áo thun cực chất dưới đây.

Áo thun in hình đang là một xu hướng thời trang của giới trẻ. Không chỉ thế đây cũng chính là một xu hướng, một cách truyền thông, marketing mà nhiều doanh nghiệp hướng đến. Nhưng để đạt được hiệu quả như tạo phong cách, ấn tượng và độc đáo của chính hình in và chiếc áo thun ấy thì bạn cần biết 4 cách để tạo hình in áo thun cực chất sau đây.

1) Xác định mục đích in hình áo thun.

Trước hết bạn phải xác định nhu cầu của mình. In áo thun để làm gì? In áo cho bản thân mình mặc, cho nhóm, cho lớp, để tặng bạn bè, tặng người yêu hay người thương. Hoặc đối với những tổ chức, doanh nghiệp thì in áo thun đồng phục mặc đi làm, đồng phục mặc đi du lịch năm, đồng phục để tổ chức sự kiện, hội nghị,…

Mỗi một mục đích sẽ có cách in hình áo thun và những hình in khác nhau. Đối với mục đích in áo cho bản thân sử dụng bạn cần sự sáng tạo và cá tính, cá biệt của một mình bạn. Nhưng in áo thun cho tổ chức, doanh nghiệp đòi hỏi thỏa mãn thêm nhiều lợi ích khác như quảng bá thương hiệu, truyền tải thông điệp.

in áo thun cho tổ chức, doanh nghiệp
In áo thun cho tổ chức, doanh nghiệp đòi hỏi thỏa mãn thêm nhiều lợi ích khác như quảng bá thương hiệu, truyền tải thông điệp.

2) Đặc điểm, phong cách của người sẽ sử dụng áo thun và tổ chức đặt in áo thun.

Thông thường, khi đặt in áo thun, người ta đều mong muốn sự khác biệt, cá tính và mang bản sắc của chính người mặc. Ví dụ in áo thun cho lớp, nhóm thì cần đến những hình in năng động, mang phong cách giới trẻ, nhiệt huyết và thể hiện tinh thần đoàn kết. Hình in áo thun tặng quà người yêu thì cần đến sự gắn kết, tình cảm, thủy chung và có đôi cáo cặp. Còn hình in áo thun dành cho tổ chức, doanh nghiệp thì sẽ sử dụng những hình in mang tính chất truyền tải thông điệp, quảng bá thương hiệu, sự kiện.

in áo thun tặng quà người yêu
Hình in áo thun tặng quà người yêu thì cần đến sự gắn kết, tình cảm, thủy chung và có đôi cáo cặp.

3) Lên ý tưởng, hình vẽ, thiết kế, màu sắc.

Đây chính là bước đòi hỏi đến sự sáng tạo, khả năng chuyên môn cũng như hiểu biết của bạn về rất nhiều mảng. Để in áo thun giá rẻ, độc ,chất thì nhiều người tự làm bước thứ 3 này. Họ có nhiều cách, ví dụ như sử dụng những nét vẽ, photoshop để tạo nên hình in, tạo nên logo, slogan,… Đối với cá nhân in hình, họ sẽ đi thuê hoặc tự mình trình bày ý tưởng với nơi in áo thun để dễ dàng được giải quyết. Đối với tổ chức, cần có sự chuyên nghiệp và bài bản hơn, họ sẽ tự làm hoặc thuê một đơn vị chuyên nghiệp trong thiết kế và sáng tạo logo, slogan và hình in để giao cho xưởng in áo thun thực hiện,

in áo thun theo yêu cầu
Lên ý tưởng, hình vẽ, thiết kế, màu sắc chính là bước đòi hỏi đến sự sáng tạo, khả năng chuyên môn cũng như hiểu biết của bạn về rất nhiều mảng.

4) Đến Angel Shop để hoàn thiện sản phẩm hoàn hảo.

Cuối cùng, và cũng quan trọng nhất trong việc bạn có thể sở hữu một hình in áo thun hay một chiếc áo thun có hình in cực chất, đúng với nhu cầu của mình chính là tìm đến một nơi in áo thun uy tín. Và Angel Shop chính là nơi mà bạn đang tìm kiếm. Chúng tôi có thể tư vấn cho bạn những hình in cực chất, cũng giúp bạn gợi mở ý tưởng để có hình in áo thun độc và lạ. Và đặc biệt, chúng tôi tôn trọng yêu cầu của khách hàng và in áo thun với đúng nhu cầu, yêu cầu chính xác đến từng chi tiết, màu sắc và kích cỡ chữ. Đó là sự chuyên nghiệp trong dịch vụ của Angel Shop.

Bên cạnh đó, Angel Shop cũng là nơi in áo thun rẻ nhất tại TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi sở hữu một dây chuyền hiện đại và bài bản, làm giảm thiểu những chi phí phát sinh nên giá của chúng tôi là rẻ nhất, chất lượng in áo thun là đảm bảo nhất. Khách hàng có nhu cầu in áo thun hãy inbox fanpage hoặc gọi điện cho chúng tôi theo một trong các Hotline:

0937.181.42909.6666.34290904.620.829090.9985.229