Làm sao để lấy sỉ đồ bộ giá rẻ nhất để bán chạy nhất?

lấy sỉ đồ bộ nữ

Biết tìm đâu một địa chỉ để lấy sỉ đồ bộ với giá rẻ mà chất vải mặc tốt giữa thị trường ngổn ngang những đầu mối cung cấp quần áo như hiện nay. Và liệu lấy hàng rẻ, chất tốt về rồi có bán được hay không mới là vấn đề quyết định. Những câu trả lời sau đây sẽ phần nào giúp bạn.

Làm sao để lấy sỉ đồ bộ với giá rẻ nhất? Tất nhiên là tìm được nguồn hàng giá rẻ, nhưng không chỉ đơn giản như vậy. Lấy được nguồn hàng giá rẻ không quyết định đến lợi nhuận. Cũng như phát triển công việc bán hàng của bạn. Căn bản là mặt hàng ấy có thể bán được hay không. Và bán chạy hay không mới là vấn đề quyết định. Dưới đây sẽ là những điều cơ bản nhất giúp cho bạn có thể vừa lấy sỉ đồ bộ với giả rẻ nhất lại vừa chọn được mặt hàng để bán chạy.

1) Tìm kiếm xu hướng thời trang đồ bộ của năm, của quý và của mùa.

Để tìm đúng xu hướng thì đòi hỏi ở bản thân người bán hàng rất nhiều kiến thức, sự hiểu biết. Không chỉ những hiểu biết là về mặt hàng đồ bộ. Mà còn là về chính những khách hàng hiện tại, khách hàng mục tiêu của mình.

Ví dụ như năm nay xu hướng màu sắc hồng sẽ lên ngôi. Mùa hè năm nay nhiệt độ nắng nóng và oi bức nhiều hơn. Vậy thì mặt hàng đồ bộ sẽ cần có những đặc điểm gì để có thể bám sát theo xu hướng. Và thỏa mãn những nhu cầu theo mùa này? Ngoài việc tìm hiểu về xu hướng qua những hiểu biết của bản thân. Bạn cần biết được khách hàng của mình sẽ có thể hướng đến mặt hàng như thế nào để chọn mặt hàng lấy sỉ đồ bộ phù hợp.

lấy sỉ đồ bộ giá rẻ
Bạn nên tìm kiếm xu hướng thời trang đồ bộ của năm, của quý. Và của mùa trước khi quyết định lấy sỉ đồ bộ.

2) Xác định số lượng các loại mặt hàng đồ bộ sẽ lấy.

Bạn sẽ không chỉ lấy một mặt hàng đồ bộ. Cũng không thể chỉ lấy một số lượng an toàn để đề phòng không bán được. Điều này vừa hạn chế khách hàng lại vừa đội giá thành sản phẩm lên cao hơn. Dẫn đến bạn sẽ thu được lợi nhuận ít hơn.

Hãy chọn phong phú các mặt hàng để lấy sỉ đồ bộ với số lượng phù hợp. Căn cứ vào xu hướng để chọn mặt hàng nào với số lượng nhiều. Mặt hàng nào với số lượng vừa đủ. Và nên lấy đủ size, đủ màu để không bỏ sót bất cứ một khách hàng nào.

lấy sỉ đồ bộ với số lượng lớn
Hãy chọn phong phú các mặt hàng để lấy sỉ đồ bộ với số lượng phù hợp.

3) Tìm lấy nguồn hàng ngay tại xưởng may.

Có rất nhiều shop hàng hiện nay kinh doanh theo kiểu qua quá nhiều trung gian. Nên dẫn đên việc đội giá sản phẩm lên rất cao và mất khách. Điều này thật không đáng. Khi mà bạn có thể tìm đến những nguồn hàng lấy sỉ đồ bộ ngay tại xưởng may để đảm bảo giá thành rẻ nhất. Hãy bỏ công sức đi tìm xưởng may quần áo, may đồ bộ.

Có rất nhiều nơi lấy sỉ quần áo tại TP Hồ Chí Minh giá rẻ tại xưởng. Y với những mặt hàng đẹp, chất và dễ bán. bạn có thể tham khảo thông tin của những người cùng ngành. Tự lên mạng tìm hiểu và tìm đến tận từng xưởng may để mục sở thị mặt hàng, chất vải.

lấy sỉ đồ bộ ngay tại xưởng
Hãy tìm đến những nguồn hàng lấy sỉ đồ bộ ngay tại xưởng may để đảm bảo giá thành rẻ nhất.

4) Tìm đến Xưởng lấy sỉ đồ bộ Angel Shop.

Có một cách vô cùng hữu ích khác giúp bạn có thể thay bạn thực hiện tất cả trên đây chính là tìm đến Xưởng lấy sỉ đồ bộ Angel Shop.

  • Tại Angel Shop bạn có thể lấy sỉ đồ bộ giá rẻ nhất. Vì Angel Shop không tốn tiền thuê mặt bằng như chợ. Angel Shop trực tiếp sản xuất mặt hàng với chất liệu vải đảm bảo.
  • Tại Angel Shop, bạn có thể đặt hàng online, ngồi tại nhà mà vẫn đặt được hàng. Và không lo hàng lỗi vì Angel Shop có quy trình nghiêm ngặt trong khâu kiểm định hàng. Dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào, Angel Shop sẽ ship hàng đến tận nhà cho bạn.
  • Tại Angel Shop, những nhà thiết kế của chúng tôi đã thay bạn tìm ra xu hướng thời trang. Và những mẫu thiết kế HOT nhất có thể bán chạy.
  • Tại Angel Shop, những mặt hàng đều đảm bảo về chất lượng. Và kiểu dáng từ từng đường kim mũi chỉ cho đến màu sắc, chất liệu.
  • Tại Angel Shop, bạn chỉ cẩn lấy số lượng 10 bộ trở lên là đã có thể lấy đồ bộ giá sỉ.

Lấy sỉ đồ bộ tại Angel Shop luôn có giá rẻ nhất. Vì không tốn chi phí mặt bằng và là xưởng trực tiếp sản xuất.

Angel Shop chính là sự lựa chọn tốt nhất cho người buôn bán quần áo ở TPHCM và các tỉnh. Dù bạn ở bất cứ đâu chúng tôi đều có thể gửi hàng thậm chí ở nước ngoài……

Hãy đến với Angel Shop, bạn sẽ được lấy sỉ đồ bộ chất lượng. Hợp thời trang để bán chạy nhất mà không lo ế hàng. Hãy liên hệ ngay 09.6666.3429 để có giá sỉ tốt nhất và đừng quên theo dõi chúng tôi trên Zalo, fanpage nhé!

Để lấy quần áo – đồ bộ giá sỉ tại Angel Shop bạn có thể đặt qua Zalo của các số điện thoại:

0937.181.42909.6666.34290904.620.829

Xem thêm

4 địa chỉ lấy quần áo giá sỉ chưa đến 35k tại TP Hồ Chí Minh
Các dòng sản phẩm giá rẻ bán chạy nhất của Xưởng Sỉ đồ bộ – đồ ngủ Angel Shop?

Video Phản Hồi Của Khách Hàng Về Xưởng Sỉ Đồ Bộ – Đồ Ngủ – Quần Áo Giá Sỉ Angel Shop