Angel Shop cung cấp dịch vụ áo thun đồng phục công ty giá rẻ. Các loại áo thun đồng phục nhà hàng thết kế bắt mắt. Áo thun đồng phục lớp, nhóm với kiểu dáng trẻ trung, hiện đại.

Xưởng sỉ đồ bộ, sỉ áo thun Angel Shop chuyên cung cấp các dòng áo thun đồng phục giá rẻ cho các tổ chức, nhóm với số lượng lớn. Và đa dạng màu sắc, size để phù hợp với từng sở thích. Các dòng áo thun đồng phục công ty của Angel Shop luôn đảm bảo đa dạng size. Để phù hợp từng form người. Dòng áo đồng phục nhà hàng đảm bảo thiết kế bắt mắt. Và độc nhất để khẳng định thương hiệu. Dòng áo dồng phục lớp, nhóm luôn có kiểu dáng trẻ trung, năng động. Để phù hợp với độ tuổi học sinh, sinh viên.

Áo thun đồng phục giá rẻ
Xưởng sỉ đồ bộ, sỉ áo thun Angel Shop chuyên cung cấp các dòng áo thun đồng phục giá rẻ cho các tổ chức, nhóm với số lượng lớn. Và đa dạng màu sắc, size để phù hợp với từng sở thích.

Các loại mặt hàng áo đồng phục giá rẻ của Angel Shop.

Angel Shop cung cấp các loại mặt hàng áo đồng phục:

– Áo đồng phục công ty.

– Áo đồng phục nhà hàng.

– Áo đồng phục nhóm.

– Áo đồng phục lớp.

Mỗi mặt hàng áo đồng phục, Angel Shop đều đảm bảo chất lượng vải. Và những đường may tỉ mỷ để tạo nên những dáng áo đẹp cho khách hàng lựa chọn. Khách hàng đặt áo thun đồng phục công ty với số lượng lớn Angel Shop đảm bảo đáp ứng nhanh chóng. Và đưa ra nhiều sự lựa chọn để khách hàng tham khảo. Khách hàng đặt áo thun đồng phục nhà hàng sẽ được tư vấn các màu sắc, kiểu áo. Sao cho hợp nhất với lĩnh vực kinh doanh nhà hàng. Khách hàng đặt áo thun đồng phục nhóm, lớp sẽ được tư vấn những thiết kế, độc, lạ duy nhất với dáng năng động, trẻ trung và cá tính.

Áo thun đồng phục giá rẻ
Khách hàng đặt áo thun đồng phục nhóm, lớp sẽ được tư vấn những thiết kế, độc, lạ duy nhất với dáng năng động, trẻ trung và cá tính.

Phương thức đặt mua áo đồng phục giá rẻ tại Angel Shop.

Khách hàng muốn mua áo thun đồng phục công ty, nhà hàng, nhóm, lớp có thể lựa chọn một trong các phương thức sau:

  • Đặt hàng qua Zalo, facebook. Các số điện thoai đặt hàng Zalo : 0904.620.8290937.181.429 09.6666.3429. Hoặc bạn có thể inbox fanpage để đặt hàng trực tiếp. Hãy gửi hình ảnh mẫu cần đặt và thông tin về số lượng, đơn hàng để đặt hàng. Bên cạnh đó, thường xuyên theo dõi Zalo, Fanpage của chúng tôi. Để cập nhật các mẫu hàng áo thun đồng phục mới nhất.
  • Liên hệ số điện thoại 090.9985.229 để đặt hàng trực tiếp. Trước khi lên hệ bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm áo thun đồng phục của Angel Shop tại trumdobo.com để dễ dàng lựa chọn hơn.
Áo thun đồng phục giá rẻ
Khách hàng đặt áo thun đồng phục công ty với số lượng lớn Angel Shop đảm bảo đáp ứng nhanh chóng. Và đưa ra nhiều sự lựa chọn để khách hàng tham khảo.

Cách thức giao hàng áo thun đồng phục giá rẻ của Angel Shop.

Xưởng sỉ đồ bộ, sỉ áo thun Angel Shop nhận giao hàng cho tất cả các khách hàng đặt áo thun đòng phục tại TP. Hồ Chí Minh và cả các tỉnh xa. Tùy vào vị trí của khách nhận hàng. Chúng tôi sẽ có các cách thức giao hàng khác nhau bao gồm:

  • Đối với khách hàng đặt áo thun đồng phục tại Gò Vấp chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp, có thể miễn phí giao hàng.
  • Đối với khách hàng trong trong nội thành hoặc ngoại thành TP Hồ Chí Minh sẽ nhận được hàng trong ngày (hoặc sau 1 ngày).
  • Khách hàng ngoại tỉnh sẽ nhận được hàng sau 1 – 3 ngày. Nếu gửi chành xe và 3 – 7 ngày nếu gửi bưu điện.
Áo thun đồng phục giá rẻ
Mỗi mặt hàng áo đồng phục, Angel Shop đều đảm bảo chất lượng vải. Và những đường may tỉ mỷ để tạo nên những dáng áo đẹp cho khách hàng lựa chọn

Phản hồi của khách hàng khi mua áo thun đồng phục tại Angel Shop.

Hàng ngày, Angel Shop thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng đặt áo đồng phục công ty, nhà hàng, nhóm, lớp đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận được rất nhiều những góp ý. Để giúp cho lần hợp tác sau được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khách hàng có thể theo dõi và đánh giá những phản hồi này tại đây.

Để được tư vấn về các thiết kế áo đồng phục. Và theo dõi những mẫu áo đồng phục đã từng sản xuất bởi Xưởng sỉ đồ bộ, sỉ áo thun Angel Shop khách hàng vui lòng xem tại đây.