Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ có thể cung cấp sỉ áo thun nam nữ 35k. Vừa đa dạng kiểu dáng lại phong phú về màu sắc? Hoặc đơn giản bạn đang tìm kiếm một nơi lấy sỉ áo thun nam nữ 35k làm ăn uy tín. Để có thể làm ăn lâu dài? Xưởng sỉ đồ bộ, sỉ áo thun Angel Shop chính là nơi mà bạn đang kiếm tìm.

Áo thun nam nữ 35k là loại sản phẩm dễ kinh doanh nhất trong các dòng thời trang. Loại sản phẩm phù hợp với cả hai giới nam, nữ. Và được làm từ chất liệu thun co dãn 4 chiều này. Có thể đáp ứng được tất cả những nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Không chỉ thế, dịch vụ sỉ áo thun nam nữ 35k của Angel Shop còn đảm bảo mang đến một thế giới áo thun. Với những thiết kế bắt mắt và màu sắc phong phú. Nhờ vậy, khách hàng lấy sỉ áo thun nam nữ 35k về bán lại sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn. Nhiều cơ hội bán hàng hơn và làm tăng sự hài lòng của khách hàng.

Sỉ áo thun nam nữ 35k
Dịch vụ sỉ áo thun nam nữ 35k của Angel Shop đảm bảo mang đến một thế giới áo thun với những thiết kế mắt mắt và màu sắc phong phú.

Các loại sản phẩm áo thun nam nữ 35k của Angel Shop.

Để giúp cho khách hàng đến lấy sỉ áo thun nam nữ 35k dễ dàng tìm được thiết kế phù hợp với dòng thời trang mình cần. Thì Angel Shop phân loại các mặt hàng áo thun nam nữ 35k thành 2 loại:

– Áo thun nam nữ 35k tay ngắn.

– Áo thun nam nữ 35k tay dài.

Với hai dòng sản phẩm chính này, Angel Shop còn phân biệt thành nhiều loại khác nhau như: Áo thun nam nữ 35k không cổ, có cổ. Khách hàng lấy sỉ áo thun nam nữ 35k của Angel Shop có thể lựa chọn dễ hơn bằng cách xem đến màu sắc, kiểu dáng và size. Những thiết kế hàng áo thun nam nữ 35k của Angel Shop đảm bảo kiểu dáng độc nhất thị trường. Và bắt kịp xu hướng của thị trường. Vì vậy, khách hàng lấy sỉ áo thun nam nữ 35k về để bán lại sẽ không lo hàng bị ế hay tồn kho.

Đặc biệt, Angel Shop cung cấp dịch vụ sỉ áo thun nam nữ giá rẻ nhất trên thị trường. Giúp khách hàng tăng lợi nhuận trong buôn bán. Vì hàng được lấy tại xưởng nên quý khách yên tâm về mẫu mã, chất lượng.

Sỉ áo thun nam nữ 35k
Những thiết kế hàng áo thun nam nữ 35k của Angel Shop đảm bảo kiểu dáng độc nhất thị trường. Và luôn bắt kịp xu hướng của thị trường.

Phương thức mua hàng sỉ áo thun nam nữ 35k tại Angel Shop.

Khách hàng muốn mua sỉ áo thun nam nữ 35k có thể lựa chọn một trong các phương thức sau:

– Đặt hàng qua Zalo, facebook. Các số điện thoai đặt hàng Zalo : 0904.620.8290937.181.42909.6666.3429. Hoặc bạn có thể inbox fanpage để đặt hàng trực tiếp. Hãy gửi hình ảnh mẫu cần đặt và thông tin về số lượng, đơn hàng để đặt hàng. Bên cạnh đó, thường xuyên theo dõi Zalo, Fanpage của chúng tôi để cập nhật các mẫu hàng sỉ áo thun nam nữ 35k chất lượng và mới nhất.

– Liên hệ số điện thoại 090.9985.229 để đặt hàng trực tiếp. Trước khi lên hệ bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm sỉ áo thun nam nữ 35k của Angel Shop tại trumdobo.com để dễ dàng lựa chọn hơn.

Sỉ áo thun nam nữ 35k
Trước khi lên hệ bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm sỉ áo thun nam nữ 35k của Angel Shop tại trumdobo.com.

Cách thức giao hàng sỉ áo thun nam nữ 35k của Angel Shop.

Xưởng sỉ đồ bộ, sỉ áo thun Angel Shop nhận giao hàng cho tất cả các khách hàng đặt sỉ áo thun nam nữ 35k tại TP. Hồ Chí Minh và cả các tỉnh xa. Tùy vào vị trí của khách nhận hàng. Chúng tôi sẽ có các cách thức giao hàng khác nhau bao gồm:

– Đối với khách hàng đặt sỉ áo thun nam nữ 35k tại Gò Vấp. Chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp, có thể miễn phí giao hàng.

– Đối với khách hàng trong trong nội thành hoặc ngoại thành TP Hồ Chí Minh. Sẽ nhận được hàng trong ngày (hoặc sau 1 ngày).

– Khách hàng ngoại tỉnh sẽ nhận được hàng sau 1 – 3 ngày. Nếu gửi chành xe, và 3 – 7 ngày nếu gửi bưu điện.

Sỉ áo thun nam nữ 35k
Xưởng sỉ đồ bộ, sỉ áo thun Angel Shop nhận giao hàng cho tất cả các khách hàng đặt sỉ áo thun nam nữ 35k tại TP. Hồ Chí Minh và cả các tỉnh xa.

Phản hồi của khách hàng đối với mặt hàng sỉ áo thun nam nữ 35k.

Hàng ngày, Angel Shop thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng đặt sỉ áo thun nam nữ 35k đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận được rất nhiều những góp ý để giúp cho lần hợp tác sau được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khách hàng có thể theo dõi và đánh giá những phản hồi này tại đây.

Dịch vụ sỉ áo thun nam nữ 35k của Angel Shop từ trước tới nay luôn đảm bảo uy tín trong chất lượng và giao hàng. Mức giá của Angel Shop luôn đảm bảo cân bằng giữa lợi nhuận của xưởng và cơ hội của khách hàng. Vì vậy, mặt hàng áo thun nam nữ 35k của Angel Shop thường xuyên cháy hàng. Và hiếm khi có tình trạng hàng tồn kho. Vì vậy, khách hàng trước khi muốn mua áo thun nam nữ 35k giá sỉ với số lượng lớn. Vui lòng xem trước tình trạng hàng còn hay hết và giá sỉ từng loại mặt hàng tại đây.