Xưởng sỉ đồ bộ, sỉ áo thun Angel Shop là nơi lấy sỉ áo thun trơn giá rẻ nhất TP. Hồ Chí Minh. Tại đây, bạn không những được mua nhiều sản phẩm áo thun trơn giá rẻ mà còn có đa dạng các sự lựa chọn từ màu sắc cho đến kiểu dáng của dòng thun trơn.

Áo thun trơn là dòng sản phẩm may mặc phổ biến được nhiều người yêu thích. Các sản phẩm áo thun trơn không những dễ mặc mà còn rất dễ phối đồ. Vì vậy, kinh doanh dòng áo thun trơn rất nhanh hồi vồn và dễ bán hàng. Angel Shop cung cấp các dòng áo thun trơn với kiểu dáng bắt kịp xu hướng và thị hiếu người tiêu dùng. Nhờ đó, khách hàng nhập sỉ áo thun trơn 35k về bán lại sẽ bán được hàng hơn, nhanh hết hơn và thu hút được nhiều khách hàng về với Shop của mình hơn. Angel Shop luôn đảm bảo những kiểu áo thun trơn bán tại cửa hàng là đảm bảo chất lượng và giá thành rẻ nhất cho khách hàng lấy lẻ và lấy sỉ.

sỉ áo thun trơn 35k
Xưởng sỉ đồ bộ, sỉ áo thun Angel Shop là nơi lấy sỉ áo thun trơn giá rẻ nhất TP. Hồ Chí Minh.

Các loại mặt hàng áo thun trơn 35k của Angel Shop.

Dòng sản phẩm áo thun trơn của Angel Shop sản xuất không những có thiết kế độc, giá thành rẻ mà còn đa dạng các kiểu dáng, màu sắc và kích cỡ. Vì vậy, khách hàng đến mua sỉ áo thun trơn 35k sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn và dễ dàng so sánh được mặt hàng nào là phù hợp với phong cách kinh doanh của mình. Quý khách hàng có thể lựa hàng dễ hơn bằng cách căn cứ vào sự phân loại dòng sản phẩm áo thun trơn của Angel Shop:

– Áo thun trơn cổ tròn.

– Áo thun trơn cổ tim.

– Áo thun trơn free size.

– Áo thun trơn theo size.

Mỗi loại mặt hàng này lại có rất nhiều màu sắc, kiểu dáng để khách mua sỉ áo thun trơn 35k về bán lại có thể đa dạng các sản phẩm của mình. Từ đó, làm tăng sự hài lòng của khách hàng khi mua sản phẩm tại Shop. Angel Shop luôn cam kết cung cấp dịch vụ sỉ áo thun trơn chất lượng mặc không ngứa, không kích ứng da và đặc biệt không nhanh sờn vải.

sỉ áo thun trơn 35k
Hàng sỉ áo thun trơn 35k tại Angel Shop đa dạng về mẫu mã, chủng loại và kích cỡ.

Phương thức mua hàng sỉ áo thun trơn 35k tại Angel Shop.

Khách hàng muốn mua sỉ áo thun trơn 35k có thể lựa chọn một trong các phương thức sau:

– Đặt hàng qua Zalo, facebook. Các số điện thoai đặt hàng Zalo : 0904.620.8290937.181.42909.6666.3429. Hoặc bạn có thể inbox fanpage để đặt hàng trực tiếp. Hãy gửi hình ảnh mẫu cần đặt và thông tin về số lượng, đơn hàng để đặt hàng. Bên cạnh đó, thường xuyên theo dõi Zalo, Fanpage của chúng tôi. Để cập nhật các mẫu hàng sỉ áo thun trơn mới nhất.

– Liên hệ số điện thoại 090.9985.229 để đặt hàng trực tiếp. Trước khi lên hệ bạn có thể tham khảo. Các dòng sản phẩm sỉ áo thun trơn 35k của Angel Shop tại trumdobo.com để dễ dàng lựa chọn hơn.

sỉ áo thun trơn 35k
Bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm sỉ áo thun trơn 35k của Angel Shop tại trumdobo.com.

Cách thức giao hàng sỉ áo thun trơn của Angel Shop.

Xưởng sỉ đồ bộ, sỉ áo thun Angel Shop nhận giao hàng cho tất cả các khách hàng đặt sỉ áo thun trơn tại TP. Hồ Chí Minh và cả các tỉnh xa. Tùy vào vị trí của khách nhận hàng. Chúng tôi sẽ có các cách thức giao hàng khác nhau bao gồm:

– Đối với khách hàng đặt sỉ áo thun trơn tại Gò Vấp chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp, có thể miễn phí giao hàng.

– Đối với khách hàng trong trong nội thành hoặc ngoại thành TP Hồ Chí Minh. Sẽ nhận được hàng trong ngày (hoặc sau 1 ngày).

– Khách hàng ngoại tỉnh sẽ nhận được hàng sau 1 – 3 ngày. Nếu gửi chành xe và 3 – 7 ngày nếu gửi bưu điện.

sỉ áo thun trơn 35k
Angel Shop nhận giao hàng cho tất cả các khách hàng đặt sỉ áo thun trơn tại TP. Hồ Chí Minh và cả các tỉnh xa.

Phản hồi của khách hàng đối với mặt hàng sỉ áo thun trơn 35k.

Hàng ngày, Angel Shop thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng đặt sỉ áo thun trơn 35k đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận được rất nhiều những góp ý. Để giúp cho lần hợp tác sau được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khách hàng có thể theo dõi và đánh giá những phản hồi này tại đây.

Dòng áo thun trơn của Angel Shop rất ít khi tồn kho với số lượng lớn. Vì vậy, khách hàng muốn mua sỉ áo thun trơn chất lượng của Angel Shop vui lòng kiểm tra tình trạng hàng còn hay hết và giá sỉ từng mặt hàng thun trơn của Angel Shop tại danh mục áo thun trơn nam nữ giá sỉ.