Xưởng sỉ đồ bộ, sỉ áo thun Angel Shop cung cấp dịch vụ sỉ đồ bộ ba lỗ giá rẻ lại đa dạng kiểu dáng, mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Dù khách hàng mua về sử dụng. Hay mua về bán lại thì dòng sản phẩm đồ bộ ba lỗ của Anglel Shop luôn đáp ứng tất cả những yêu cầu của khách.

Đồ bộ ba lỗ là một dòng thời trang khá phong cách và thoải mái. Nó cũng rất đa năng khi được sử dụng trong nhiều trường hợp. Đồ bộ ba lỗ vừa có thể mặc nhà, vừa có thể mặc ngủ. Cũng có thể mặc đi chơi. Hoặc chơi thể thao bởi kiểu dáng năng động và cá tính. Các shop bán hàng thời trang thường nhập nhiều dòng ba lỗ. Với các màu sắc, kiểu dáng khác nhau về để dễ bán hàng hơn.

Xưởng sỉ đồ bộ, sỉ áo thun Angel Shop là một nơi mà khách hàng có thể đắm chìm trong thế giới đầy màu sắc và kiểu dáng của đồ bộ ba lỗ. Angel Shop đảm bảo cung cấp đầy đủ các dòng thời trang ba lỗ mới nhất. Cập nhật xu hướng nhanh nhất thị trường. Bên cạnh đó, mua sỉ đồ bộ ba lỗ tại Angel Shop sẽ được mua vớ mức giá tại xưởng – rẻ nhất thị trường. Điều mà bạn không tìm được nơi nào rẻ hơn.

Sỉ đồ bộ ba lỗ giá rẻ
Angel Shop cung cấp dịch vụ sỉ đồ bộ ba lỗ giá rẻ lại đa dạng kiểu dáng, mẫu mã để khách hàng lựa chọn.

Các loại sản phẩm trong dòng đồ bộ ba lỗ của Angel Shop.

Để tiện cho khách lấy lẻ và sỉ đồ bộ ba lỗ, Angel Shop phân loại dòng sản phẩm này thành các mặt hàng bao gồm:

Đồ bộ ba lỗ quần dài có cả kiểu mặc chơi thể thao.

Đồ bộ ba lỗ quần lửng vừa kín đáo lại vẫn mát mẻ.

Đồ bộ ba lỗ quần đùi cá tính, năng động.

Với 3 loại sản phẩm khác nhau này bạn sẽ dễ dàng lựa được các mặt hàng đa dạng để giúp bán hàng dễ hơn. Và đáp ứng được nhiều yêu cầu của khách hàng hơn. Mỗi mặt hàng của từng loại sản phẩm đồ bộ ba lỗ lai có nhiều kiểu dáng, màu sắc và các size khác nhau. Để phù hợp với từng sở thích và thể trạng của từng người. Nếu khách lấy dòng đồ bộ ba lỗ giá sỉ còn được Angel Shop cung cấp mức giá ưu đãi nhất. Và tư vấn cách lựa hàng sao cho dễ bán nhất.

Sỉ đồ bộ ba lỗ giá rẻSỉ đồ bộ ba lỗ giá rẻSỉ đồ bộ ba lỗ giá rẻ

Phương thức mua hàng sỉ đồ bộ ba lỗ tại Angel Shop.

Khách hàng muốn mua sỉ đồ bộ ba lỗ có thể lựa chọn một trong các phương thức sau:

– Đặt hàng qua Zalo, facebook. Các số điện thoai đặt hàng Zalo : 0904.620.8290937.181.42909.6666.3429. Hoặc bạn có thể inbox fanpage để đặt hàng trực tiếp. Hãy gửi hình ảnh mẫu cần đặt. Và thông tin về số lượng, đơn hàng để đặt hàng. Bên cạnh đó, thường xuyên theo dõi Zalo, Fanpage của chúng tôi để cập nhật các mẫu hàng sỉ đồ bộ ba lỗ mới nhất.

– Liên hệ số điện thoại 090.9985.229 để đặt hàng trực tiếp. Trước khi lên hệ bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm sỉ đồ bộ ba lỗ của Angel Shop tại trumdobo.com để dễ dàng lựa chọn hơn.

Sỉ đồ bộ ba lỗ giá rẻ
Hãy thường xuyên theo dõi Zalo, Fanpage của chúng tôi để cập nhật các mẫu hàng sỉ đồ bộ ba lỗ mới nhất.

Cách thức giao hàng sỉ đồ bộ ba lỗ của Angel Shop.

Xưởng sỉ đồ bộ, sỉ áo thun Angel Shop nhận giao hàng cho tất cả các khách hàng đặt sỉ đồ bộ ba lỗ tại TP. Hồ Chí Minh. Và cả các tỉnh xa. Tùy vào vị trí của khách nhận hàng. Chúng tôi sẽ có các cách thức giao hàng khác nhau bao gồm:

– Đối với khách hàng đặt sỉ đồ bộ ba lỗ tại Gò Vấp. Chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp. Có thể miễn phí giao hàng.

– Đối với khách hàng trong trong nội thành hoặc ngoại thành TP Hồ Chí Minh. Sẽ nhận được hàng trong ngày (hoặc sau 1 ngày).

– Khách hàng ngoại tỉnh sẽ nhận được hàng sau 1 – 3 ngày. Nếu gửi chành xe và 3 – 7 ngày nếu gửi bưu điện.

Sỉ đồ bộ ba lỗ giá rẻ
Angel Shop nhận giao hàng cho tất cả các khách hàng đặt sỉ đồ bộ ba lỗ tại TP. Hồ Chí Minh và cả các tỉnh xa.

Phản hồi của khách hàng đối với mặt hàng sỉ đồ bộ ba lỗ.

Hàng ngày, Angel Shop thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng đặt sỉ đồ bộ ba lỗ đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận được rất nhiều những góp ý để giúp cho lần hợp tác sau được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khách hàng có thể theo dõi và đánh giá những phản hồi này tại đây.

Angel Shop luôn đảm bảo cung cấp sỉ đồ bộ ba lỗ với giá rẻ nhất và khách hàng mua càng nhiều thì lại càng được lấy rẻ. Hàng ngày rất nhiều khách hàng muốn lấy đồ bộ ba lỗ giá sỉ với số lượng lớn nên đôi khi trong kho không còn hàng dể cung cấp. Vì vậy, để biết thông tin về mặt hàng đồ bộ ba lỗ còn hay hết. Giá sỉ bao nhiêu quý khách hàng vui lòng xem chi tiết tại đây.