Angel Shop chuyên cung cấp những mặt hàng sỉ đồ bộ đùi giá rẻ nhất TP. Hồ Chí Minh. Và những sản phẩm bộ đùi của Angel Shop luôn đảm bảo độ thoáng và độ kín để khách hàng yên tâm mặc mà không sợ lộ hàng. Nhờ vậy, những khách hàng lấy sỉ đồ bộ đùi của Angel Shop dù lấy với số lượng lớn để bản cũng không lo ế hàng hay tồn hàng.

Đồ bộ đùi do Xưởng sỉ đồ bộ, sỉ áo thun Angel Shop sản xuất là dòng sản phẩm của được nhiều người ưa chuộng. Vì mặc vào rất mát mẻ và thoải mái. Các kiểu dáng của dòng đồ bộ đùi của Angel Shop luôn bắt kịp xu hướng thời trang của cả hai giới nam và nữ. Vì đây là những sản phẩm tự thiết kế. Và bán trực tiếp cho khách hàng chứ không qua trung gian nào khác. Khách hàng lấy đồ bộ đùi giá sỉ tại Angel Shop luôn nhận được nhiều ưu đãi và những điều kiện tốt nhất. Để dễ bán hàng và làm ăn lâu dài.

Sỉ đồ bộ đùi giá rẻ
Angel Shop chuyên cung cấp những mặt hàng đồ bộ đùi giá sỉ rẻ nhất TP. Hồ Chí Minh.

Các loại sản phẩm đồ bộ đùi giá sỉ của Angel Shop.

Dòng sản phẩm đồ bộ đùi của Angel Shop có rất nhiều mặt hàng cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, chúng được chia thành các mặt hàng chính bao gồm:

– Bộ đùi nữ với form ôm hoặc thụng phù hợp với từng dáng người.

– Bộ đùi nam rộng, thoải mái phù hợp nhiều lứa tuổi.

Trong hai mặt hàng chính này thì mỗi loại lai có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Nhằm đa dạng mặt hàng cho đối tác nhập sỉ đồ bộ đùi dễ bán hàng hơn. Các chất liệu được sử dụng cũng hết sức đa dạng phù hợp với từng sở thích của mọi người như chất thun, cotton. Tất cả đều đảm bảo chất lượng tốt, mặc thoải mái, thấm hút mồ hôi và dễ chịu.

Sỉ đồ bộ đùi giá rẻSỉ đồ bộ đùi giá rẻSỉ đồ bộ đùi giá rẻ

Phương thức mua hàng sỉ đồ bộ đùi tại Angel Shop.

Khách hàng muốn mua sỉ đồ bộ đùi có thể lựa chọn một trong các phương thức sau:

– Đặt hàng qua Zalo, facebook. Các số điện thoai đặt hàng Zalo : 0904.620.8290937.181.42909.6666.3429. Hoặc bạn có thể inbox fanpage để đặt hàng trực tiếp. Hãy gửi hình ảnh mẫu cần đặt và thông tin về số lượng, đơn hàng để đặt hàng. Bên cạnh đó, thường xuyên theo dõi Zalo, Fanpage của chúng tôi để cập nhật các mẫu hàng sỉ đồ bộ đùi mới nhất.

– Liên hệ số điện thoại 090.9985.229 để đặt hàng trực tiếp. Trước khi lên hệ bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm sỉ đồ bộ đùi của Angel Shop tại trumdobo.com để dễ dàng lựa chọn hơn.

Sỉ đồ bộ đùi giá rẻ
Tham khảo các dòng sản phẩm sỉ đồ bộ đùi của Angel Shop tại trumdobo.com

Cách thức giao hàng sỉ đồ bộ đùi của Angel Shop.

Xưởng sỉ đồ bộ, sỉ áo thun Angel Shop nhận giao hàng cho tất cả các khách hàng đặt sỉ đồ bộ đùi tại TP. Hồ Chí Minh và cả các tỉnh xa. Tùy vào vị trí của khách nhận hàng chúng tôi sẽ có các cách thức giao hàng khác nhau bao gồm:

– Đối với khách hàng đặt sỉ đồ bộ đùi tại Gò Vấp. Chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp. Có thể miễn phí giao hàng.

– Đối với khách hàng trong trong nội thành hoặc ngoại thành TP Hồ Chí Minh. Sẽ nhận được hàng trong ngày (hoặc sau 1 ngày).

– Khách hàng ngoại tỉnh sẽ nhận được hàng sau 1 – 3 ngày. Nếu gửi chành xe và 3 – 7 ngày nếu gửi bưu điện.

Sỉ đồ bộ đùi giá rẻ
Đối với khách hàng đặt sỉ đồ bộ đùi tại Gò Vấp. Chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp.

Phản hồi của khách hàng đối với mặt hàng sỉ đồ bộ đùi.

Hàng ngày, Angel Shop thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng đặt sỉ đồ bộ đùi đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận được rất nhiều những góp ý. Để giúp cho lần hợp tác sau được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khách hàng có thể theo dõi và đánh giá những phản hồi này tại đây.

Đồ bộ đùi là mọt trong những mặt hàng Hè không bao giờ hết Hot. Nó trở thành một phong cách thời trang không thể thiếu cho mùa hè. Vì thế, cạnh tranh khi bán mặt hàng này là khá khốc liệt. Tuy nhiên, khách hàng mua sử dụng luôn bị thu hút bởi những kiểu dáng bộ đùi mới lạ, phong cách mà giá lại rẻ và không sản xuất quá tràn lan.

Xưởng sỉ đồ bộ, sỉ áo thun Angel Shop là nơi có thể mang lại những điều này cho bạn. Vì vậy, lựa chọn Angel Shop làm nơi lấy sỉ đồ bộ đùi chính là sự lựa chọn đúng đắn để kinh doanh tốt hơn và thu hút về nhiều khách hàng hơn. Để biết tất cả những thông tin về mặt hàng đồ bộ mình ưng còn hay hết, giá sỉ của nó là bao nhiêu quý khách hàng vui lòng xem chi tiết tại đây.