Dòng sản phẩm sỉ đồ bộ phi bóng của Xưởng sỉ Angel Shop đảm bảo chất vải trơn mịn, mát mẻ. Và giá cả thì không thể nào dễ chịu hơn. Khách hàng lấy sỉ đồ bộ phi bóng tại Angel Shop sẽ không thể nào rời mắt trước một bộ sưu tập những kiểu dáng, màu sắc mắt bắt của dòng sản phẩm này.

Đồ bộ phi bóng là một phong cách thời trang được nhiều chị em ưa thích. Vì nó đảm bảo được cả hình thức và chất lượng. Chất vải mát, mịn như nâng niu, mơn trớn làn da của từng chị em. Đặc biệt, dòng sỉ đồ bộ phi bóng của Angel Shop còn đa dạng các kiểu dáng từ sexy quyến rũ, nửa kín nửa hở cho đến kín cổng cao tường mà vẫn tôn lên từng đường nét cơ thể. Các mẫu đồ bộ phi bóng của Angel Shop đều là hàng tự thiết kế nên trên sản phẩm còn mang cả thương hiệu của Angel Shop. Vì vậy, Angel Shop đảm bảo hàng tốt, chất tốt với sự cẩn thận trong từng đường may.

sỉ đồ bộ phi bóng giá rẻ
Angel Shop – nơi mua sỉ đồ bộ phi bóng giá rẻ & chất lượng.

Các mặt hàng của dòng đồ bộ phi bóng giá sỉ tại Angel Shop.

Khách hàng lấy sỉ đồ bộ phi bóng tại Angel Shop có thể lựa chọn các mặt hàng:

– Đồ bộ phi bóng hai dây mát mẻ, quyến rũ.

– Đồ bộ phi bóng tay lỡ quần dài màu sắc đa dạng, kiểu dáng bắt mắt.

– Đồ bộ dài phi bóng vừa kín nhưng vẫn tôn lên từng đường nét cơ thể.

– Đồ bộ đùi phi bóng thoải mái, dễ mặc.

Tất cả các mặt hàng đồ bộ phi bóng của Angel Shop cung cấp nhiều kiểu dáng để phù hợp với từng lứa tuổi và sở thích. Có kiểu dáng hợp với thanh niên, kiểu dáng dành cho người có gia đình và cả kiểu dáng dành cho trung niên. Trong đó, tất cả các mặt hàng này đều có chung các đặc điểm là chất vải phi bóng đảm bảo và giá cả dễ chịu. Đây là những ưu điểm rất có lợi cho khách hàng. Lấy sỉ đồ bộ phi bóng để giúp dễ bán hàng và bán được nhiều hàng.

sỉ đồ bộ phi bóng giá rẻsỉ đồ bộ phi bóng giá rẻsỉ đồ bộ phi bóng giá rẻ

Phương thức mua hàng sỉ đồ bộ phi bóng tại Angel Shop.

Khách hàng muốn mua sỉ đồ bộ phi bóng có thể lựa chọn một trong các phương thức sau:

– Đặt hàng qua Zalo, facebook. Các số điện thoai đặt hàng Zalo : 0904.620.8290937.181.42909.6666.3429. Hoặc bạn có thể inbox fanpage để đặt hàng trực tiếp. Hãy gửi hình ảnh mẫu cần đặt và thông tin về số lượng, đơn hàng để đặt hàng. Bên cạnh đó, thường xuyên theo dõi Zalo, Fanpage của chúng tôi để cập nhật các mẫu hàng sỉ đồ bộ phi bóng mới nhất.

– Liên hệ số điện thoại 090.9985.229 để đặt hàng trực tiếp. Trước khi lên hệ bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm sỉ đồ bộ phi bóng của Angel Shop tại trumdobo.com để dễ dàng lựa chọn hơn.

Sỉ đồ bộ phi bóng giá rẻSỉ đồ bộ phi bóng giá rẻSỉ đồ bộ phi bóng giá rẻ

Cách thức giao hàng sỉ đồ bộ phi bóng của Angel Shop.

Xưởng sỉ đồ bộ, sỉ áo thun Angel Shop nhận giao hàng cho tất cả các khách hàng đặt sỉ đồ bộ phi bóng tại TP. Hồ Chí Minh và cả các tỉnh xa. Tùy vào vị trí của khách nhận hàng chúng tôi sẽ có các cách thức giao hàng khác nhau bao gồm:

– Đối với khách hàng đặt sỉ đồ bộ phi bóng tại Gò Vấp chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp, có thể miễn phí giao hàng.

– Đối với khách hàng trong trong nội thành hoặc ngoại thành TP Hồ Chí Minh sẽ nhận được hàng trong ngày (hoặc sau 1 ngày).

– Khách hàng ngoại tỉnh sẽ nhận được hàng sau 1 – 3 ngày nếu gửi chành xe và 3 – 7 ngày nếu gửi bưu điện.

Sỉ đồ bộ phi bóng giá rẻ
Đối với khách hàng đặt sỉ đồ bộ phi bóng tại Gò Vấp chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp.

Phản hồi của khách hàng đối với mặt hàng sỉ đồ bộ phi bóng.

Hàng ngày, Angel Shop thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng đặt sỉ đồ bộ phi bóng đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận được rất nhiều những góp ý. Để giúp cho lần hợp tác sau được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khách hàng có thể theo dõi và đánh giá những phản hồi này tại đây.

Mỗi ngày, chúng tôi luôn nhận được rất nhiều đơn đặt hàng sỉ đồ bộ phi bóngg. Vì vậy, có thể xuất hiện tình trạng hết hàng tỏng kho và phải đợi sản xuất. Nên khách hàng muốn mua đồ bộ phi bóng giá sỉ. Vui lòng xem thông tin hàng còn hay hết và giá sỉ từng mặt hàng tại danh mục giá sỉ đồ bộ – đồ ngủ nhé!

Lấy sỉ đồ bộ phi bóng tại Angel Shop còn rẻ hơn một bậc so với các chợ.

Video Phản Hồi Của Khách Hàng Về Xưởng Sỉ Đồ Bộ – Đồ Ngủ Phi Bóng – Quần Áo Giá Sỉ Angel Shop