Xưởng sỉ Angel Shop cung cấp dịch vụ sỉ đồ bộ tay ngắn – quần dài giá rẻ với mẫu mã đa dạng phục vụ tất cả đối tượng khách hàng. Bạn muốn tìm nguồn hàng phong phú? Bạn muốn tìm nguồn hàng giá rẻ? Bạn muốn tìm nguồn hàng để hợp tác lâu dài? Angel Shop chính là điểm lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Đồ bộ tay ngắn quần dài là một mẫu thời trang đa dạng. Các sản phẩm với nhiều kích cỡ, kiểu dáng khác nhau. Nó được đa số người tiêu dùng lựa chọn vì có thể sử dụng trong nhiều trường hợp. Nắm bắt được điều đó, Xưởng sỉ đồ bộ, sỉ áo thun Angel Shop luôn cập nhật những xu hướng mới nhất từ thị trường. Để sản xuất ra các mẫu mã đồ bộ tay ngắn – quần dài phong cách và đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Đây cũng là nơi lấy sỉ đồ bộ tay ngắn – quần dài giá rẻ nhất mà bạn không thể tìm ở đâu với giá rẻ hơn.

sỉ đồ bộ tay ngắn - quần dài giá rẻ
Angel Shop là nơi lấy sỉ đồ bộ tay ngắn – quần dài giá rẻ nhất mà bạn không thể tìm ở đâu với giá rẻ hơn.

Các dòng sản phẩm đồ bộ tay ngắn – quần dài của Angel Shop.

Angel Shop cung cấp đa dạng các mẫu mã, phong cách, màu sắc và kích cỡ thuộc dòng sản phẩm đồ bộ tay ngắn – quần dài. Khách hàng muốn lấy sỉ đồ bộ tay ngắn – quần dài có thể tham khảo các loại sản phẩm thuộc dòng này. Bao gồm:

– Đồ bộ tay ngắn – quần dài cotton đa dạng màu sắc, kiểu dáng để khách hàng dễ lựa, dễ bán.

– Đồ bộ tay ngắn – quần dài vải thun với chất liệu thun co dãn. Kích cỡ đa dạng đáp ứng từng tạng người để phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng.

Dịch vụ sỉ đồ bộ tay ngắn – quần dài của Angel Shop phân thành hai loại sản phẩm theo chất liệu để khách hàng dễ phân biệt. Mỗi loại sẽ có các sản phẩm thuộc hàng đồ ngủ, mặc nhà, mặc đi chơi. Với từng loại lại có phân biệt thành giới tính để khách hàng có đa dạng các sự lựa chọn. Với một mặt hàng đa dạng các sự lựa chọn thì bao giờ cũng dễ bán hơn. Và giúp bạn phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

sỉ đồ bộ tay ngắn - quần dài giá rẻsỉ đồ bộ tay ngắn - quần dài giá rẻsỉ đồ bộ tay ngắn - quần dài giá rẻ

Phương thức mua hàng sỉ đồ bộ tay ngắn – quần dài tại Angel Shop.

Khách hàng muốn mua sỉ đồ bộ tay ngắn quần dài có thể lựa chọn một trong các phương thức sau:

– Đặt hàng qua Zalo, Fanpage. Các số điện thoai đặt hàng qua Zalo: 0904.620.8290937.181.42909.6666.3429. Hoặc bạn có thể inbox fanpage để đặt hàng trực tiếp. Hãy gửi hình ảnh mẫu cần đặt và thông tin về số lượng, đơn hàng để đặt hàng. Bên cạnh đó, thường xuyên theo dõi Zalo, Fanpage của chúng tôi để cập nhật các mẫu hàng sỉ đồ bộ tay ngắn – quần dài mới nhất.

– Liên hệ số điện thoại 090.9985.229 để đặt hàng trực tiếp. Trước khi lên hệ bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm sỉ đồ bộ tay ngắn quần dài của Angel Shop tại website trumdobo.com để dễ dàng lựa chọn hơn.

sỉ đồ bộ tay ngắn - quần dài giá rẻsỉ đồ bộ tay ngắn - quần dài giá rẻsỉ đồ bộ tay ngắn - quần dài giá rẻ

Cách thức giao hàng sỉ đồ bộ tay ngắn – quần dài của Angel Shop.

Xưởng sỉ đồ bộ, sỉ áo thun Angel Shop nhận giao hàng cho tất cả các khách hàng đặt sỉ đồ bộ tay ngắn – quần dài tại TP. Hồ Chí Minh và cả các tỉnh xa. Tùy vào vị trí của khách nhận hàng chúng tôi sẽ có các cách thức giao hàng khác nhau bao gồm:

– Đối với khách hàng đặt sỉ đồ bộ tay ngắn – quần dài tại Gò Vấp. Chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp, có thể miễn phí giao hàng.

– Đối với khách hàng trong trong nội thành hoặc ngoại thành TP Hồ Chí Minh sẽ nhận được hàng trong ngày sau khi đặt hàng.

– Khách hàng ngoại tỉnh sẽ nhận được hàng sau 1 – 3 ngày. Nếu gửi chành xe và 3 – 7 ngày nếu gửi bưu điện.

sỉ đồ bộ tay ngắn - quần dài giá rẻ
Đối với khách hàng đặt sỉ đồ bộ tay ngắn – quần dài tại Gò Vấp. Chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp.

Phản hồi của khách hàng đối với mặt hàng sỉ đồ bộ tay ngắn – quần dài.

Hàng ngày, Angel Shop thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng đặt sỉ đồ bộ tay ngắn – quần dài đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận được rất nhiều những góp ý để giúp cho lần hợp tác sau được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khách hàng có thể theo dõi và đánh giá những phản hồi này tại đây.

Các mặt hàng của sỉ đồ bộ tay ngắn – quần dài Angel Shop không những đa dạng các mặt hàng mà còn đảm bảo chất lượng để nâng cao uy tín bán hàng. Các đối tác, khách hàng có nhu cầu mua đồ bộ tay ngắn – quần dài giá sỉ về bán lại cũng yên tâm về giá cả, chất liệu và đảm bảo không bao giờ hàng bị tồn kho, ế. Để biết mặt hàng đồ bộ tay ngắn – quần dài còn hay hết và giá sỉ của từng loại sản phẩm, khách vui lòng xem tại đây.