Dòng sản phẩm đầm voan của Xưởng sỉ Angel Shop đảm bảo chất vải trơn mịn, mát mẻ. Và giá cả thì không thể nào dễ chịu hơn. Khách hàng lấy sỉ đầm voan tại Angel Shop. Sẽ không thể nào rời mắt trước một bộ sưu tập những kiểu dáng, màu sắc mắt bắt của dòng sản phẩm này.

Đầm voan là một phong cách thời trang được nhiều chị em ưa thích. Vì nó đảm bảo được cả hình thức và chất lượng. Chất vải mát, mịn như nâng niu, mơn trớn làn da của từng chị em. Đặc biệt, dòng sỉ đầm voan của Angel Shop còn đa dạng các kiểu dáng từ sexy quyến rũ, nửa kín nửa hở cho đến kín cổng cao tường. Mà vẫn tôn lên từng đường nét cơ thể. Các mẫu đầm voan của Angel Shop đều là hàng tự thiết kế nên trên sản phẩm còn mang cả thương hiệu của Angel Shop. Vì vậy, Angel Shop đảm bảo hàng tốt, chất tốt với sự cẩn thận trong từng đường may.

bán sỉ đầm voan giá rẻ
Angel Shop – nơi bán sỉ đầm voan giá rẻ & chất lượng.

Các mặt hàng của dòng đầm voan giá sỉ tại Angel Shop.

Khách hàng lấy sỉ đầm voan tại Angel Shop có thể lựa chọn các mặt hàng:

– Đầm voan hai dây mát mẻ, quyến rũ.

– Đầm voan tay lỡ quần dài màu sắc đa dạng, kiểu dáng bắt mắt.

– Đầm voan dài vừa kín nhưng vẫn tôn lên từng đường nét cơ thể.

– Đầm voan đùi thoải mái, dễ mặc.

Tất cả các mặt hàng đầm voan của Angel Shop cung cấp nhiều kiểu dáng để phù hợp với từng lứa tuổi và sở thích. Có kiểu dáng hợp với thanh niên, kiểu dáng dành cho người có gia đình. Và cả kiểu dáng dành cho trung niên. Trong đó, tất cả các mặt hàng này đều có chung các đặc điểm là chất vải phi bóng. Đảm bảo và giá cả dễ chịu. Đây là những ưu điểm rất có lợi cho khách hàng lấy sỉ đầm voan để giúp dễ bán hàng và bán được nhiều hàng.

đầm voan đẹp giá rẻ tphcmsỉ đầm maxi voansỉ đầm voan giá rẻ

Phương thức mua hàng sỉ đầm voan tại Angel Shop.

Khách hàng muốn mua sỉ đầm voan có thể lựa chọn một trong các phương thức sau:

– Đặt hàng qua Zalo, facebook. Các số điện thoai đặt hàng Zalo : 0904.620.8290937.181.42909.6666.3429. Hoặc bạn có thể inbox fanpage để đặt hàng trực tiếp. Hãy gửi hình ảnh mẫu cần đặt và thông tin về số lượng, đơn hàng để đặt hàng. Bên cạnh đó, thường xuyên theo dõi Zalo, Fanpage của chúng tôi để cập nhật các mẫu hàng sỉ đầm voan mới nhất.

– Liên hệ số điện thoại 090.9985.229 để đặt hàng trực tiếp. Trước khi lên hệ bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm sỉ đầm voan của Angel Shop tại trumdobo.com để dễ dàng lựa chọn hơn.

váy đầm giá sỉváy đầm sỉ onlinexưởng đầm giá rẻ

Cách thức giao hàng sỉ đầm voan của Angel Shop.

Xưởng sỉ đầm voan, sỉ áo thun Angel Shop nhận giao hàng cho tất cả các khách hàng đặt sỉ đầm voan tại TP. Hồ Chí Minh. Và cả các tỉnh xa. Tùy vào vị trí của khách nhận hàng chúng tôi sẽ có các cách thức giao hàng khác nhau bao gồm:

– Đối với khách hàng đặt sỉ đầm voan tại Gò Vấp chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp, có thể miễn phí giao hàng.

– Đối với khách hàng trong trong nội thành hoặc ngoại thành TP Hồ Chí Minh. Sẽ nhận được hàng trong ngày (hoặc sau 1 ngày).

– Khách hàng ngoại tỉnh sẽ nhận được hàng sau 1 – 3 ngày. Nếu gửi chành xe và 3 – 7 ngày nếu gửi bưu điện.

xưởng sỉ đầm voan
Đối với khách hàng đặt sỉ đầm voan tại Gò Vấp chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp.

Phản hồi của khách hàng đối với mặt hàng sỉ đầm voan.

Hàng ngày, Angel Shop thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng đặt sỉ đầm voan đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận được rất nhiều những góp ý để giúp cho lần hợp tác sau được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khách hàng có thể theo dõi và đánh giá những phản hồi này tại đây.

Mỗi ngày, chúng tôi luôn nhận được rất nhiều đơn đặt hàng sỉ đầm voan. Vì vậy, có thể xuất hiện tình trạng hết hàng tỏng kho và phải đợi sản xuất. Nên khách hàng muốn mua đầm voan giá sỉ vui lòng xem thông tin hàng còn hay hết và giá sỉ từng mặt hàng tại đây nhé!