Angel Shop chuyên cung cấp đồ ngủ giá sỉ với mức giá rẻ nhất thị trường do xuất trực tiếp từ xưởng và không qua một mối trung gian nào. Vì vậy, dù khách hàng lấy sỉ đồ ngủ hay lấy lẻ thì cũng luôn được hưởng mức giá rẻ nhất.

Dòng sản phẩm đồ ngủ của Xưởng sỉ đồ bộ, sỉ áo thun Angel Shop được thiết kế riêng với sự tinh tế trong từng đường may. Không hề sản xuất đồng loạt như nhiều mẫu đồ ngủ khác. Các dòng sản phẩm đồ ngủ của Angel Shop đều được sản xuất với số lượng có hạn. Để đảm bảo đa dạng các loại sản phẩm.

sỉ đồ ngủ giá rẻ
Angel Shop chuyên cung cấp đồ ngủ giá sỉ với mức giá rẻ nhất thị trường do xuất trực tiếp từ xưởng và không qua một mối trung gian nào.

Các loại sản phẩm đồ ngủ giá sỉ của Angel Shop.

Dòng sản phẩm đồ ngủ của Angel Shop có nhiều loại sản phẩm với các thiết kế, chất liệu khác nhau. Nhằm phục vụ nhiều đối tượng khách hàng. Điều này giúp cho các Shop lấy sỉ đồ ngủ về dễ dàng bán hàng hơn. Và không bao giờ bỏ sót bất cứ một khách hàng nào.

Các sản phẩm thuộc dòng sản phẩm đồ ngủ giá sỉ của Angel Shop bao gồm:

– Đồ ngủ đùi giá rẻ đi ngủ với thiết kế gọn gàng cho bạn một giác ngủ thoải mái. – Đồ ngủ ba lỗ thoáng mát thích hợp với tiết trời mùa hè. – Đồ ngủ vải phi bóng thiết kế sexy, quyến rũ thích hợp cho các chị em phụ nữ. – Đồ ngủ lửng mặc vừa kín đáo lại có chất vài mềm mịn, dễ chịu. – Đồ ngủ tay dài thích hợp mặc mỗi khi tiết trời trở lạnh.

Trong các loại sản phẩm thuộc dòng sản phẩm đồ ngủ của Angel Shop đều được sản xuất với đa dạng kích thước, màu sắc, kiểu dáng. Để đáp ứng tất cả những nhu cầu của từng khách hàng. Vì thế, sản phẩm đồ ngủ của Angel Shop luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mức cao nhất. Điều này không chỉ giúp thu hút được nhiều khách hàng mà còn có thể giữ họ làm khách hàng lâu năm.

sỉ đồ ngủ giá rẻsỉ đồ ngủ giá rẻsỉ đồ ngủ giá rẻ

Phương thức mua hàng sỉ đồ ngủ tại Angel Shop.

Chúng tôi cung cấp nhiều phương thức mua hàng sỉ đồ ngủ để phục vụ các đối tác, khách hàng dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn đặt mua sỉ đồ ngủ tại Angel Shop vui lòng thực hiện một trong các thao tác dưới đây:

– Đặt hàng qua Zalo, Facebook. Các số điện thoai đặt hàng qua Zalo : 0937.181.42909.6666.3429. Hoặc bạn có thể inbox cho chúng tôi qua fanpage để đặt hàng. Hãy gửi hình ảnh mẫu cần đặt. Và thông tin về số lượng, đơn hàng để đặt hàng. Bên cạnh đó, thường xuyên theo dõi Zalo, Fanpage của chúng tôi để cập nhật các mẫu hàng sỉ đồ ngủ mới nhất. – Liên hệ số điện thoại 09.6666.3429 để đặt hàng trực tiếp. Trước khi lên hệ bạn có thể tham khảo các dòng sản phẩm sỉ đồ ngủ của Angel Shop tại trumdobo.com để dễ dàng lựa chọn hơn.
sỉ đồ ngủ giá rẻ
Tham khảo các dòng sản phẩm sỉ đồ ngủ của Angel Shop tại trumdobo.com.

Cách thức giao hàng sỉ đồ ngủ của Angel Shop.

Xưởng sỉ đồ bộ, sỉ áo thun Angel Shop nhận giao hàng cho tất cả các khách hàng đặt sỉ đồ ngủ tại TP Hồ Chí Minh và cả các tỉnh xa. Tùy vào vị trí của khách nhận hàng chúng tôi sẽ có các cách thức giao hàng khác nhau bao gồm:

– Đối với khách hàng đặt sỉ đồ ngủ tại Gò Vấp. Chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp, có thể miễn phí giao hàng. – Đối với khách hàng trong trong nội thành hoặc ngoại thành TP Hồ Chí Minh sẽ nhận được hàng trong ngày (hoặc sau một ngày). – Khách hàng ngoại tỉnh sẽ nhận được hàng sau 1 – 3 ngày nếu gửi chành xe .Và 3 – 7 ngày nếu gửi bưu điện.
sỉ đồ ngủ giá rẻ
Đối với khách hàng đặt sỉ đồ ngủ tại Gò Vấp chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp.

Phản hồi của khách hàng đối với mặt hàng sỉ đồ ngủ.

Hàng ngày, Angel Shop thường xuyên nhận được những phản hồi tích cực của khách hàng đặt sỉ đồ ngủ đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận được rất nhiều những góp ý để giúp cho lần hợp tác sau được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Khách hàng có thể theo dõi và đánh giá những phản hồi này tại đây.

Dịch vụ sỉ đồ ngủ tại Angel Shop luôn đảm bảo cung cấp đến khách hàng những sản phẩm thiết kế hiện đại. Và chất liệu phù hợp để mặc ngủ. Bên cạnh đó, các sản phẩm trong dòng đồ ngủ còn phục vụ cá biệt tường nhóm khách hàng riêng biệt. Nhờ đó, khách mua hàng sẽ dễ lựa hàng hơn. Và nhanh chóng tìm được sản phẩm đáp ứng đúng nhu cầu hơn. Để biết mặt hàng đồ ngủ còn hay hết và giá sỉ của từng loại sản phẩm, khách vui lòng xem tại danh mục sỉ đồ ngủ phi bóng.

Bỏ sỉ đồ bộ giá rẻ nhất thị trường.

Video Phản Hồi Của Khách Hàng Về Xưởng Sỉ Đồ Ngủ – Đồ Bộ – Quần Áo Nữ Giá Sỉ Angel Shop